Vinpearl Vũ Yên – dự án mang thương hiệu Vinpearl đầu tiên tại miền Bắc

Tiếp tục không ngừng nghỉ, Hải Phòng là miền đất được chọn mở đầu cho công cuộc chiếm lĩnh thị trường bất động sản cả nước của ông trùm sành sỏi Vingroup. Một trong 2 dự án tầm cỡ tại thành phố Cảng phải kể đến đó là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Vũ Yên. Là dự án mang thương hiệu danh giá Vinpearl đầu tiên tại miền Bắc, chuỗi biệt thự Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn sẽ nhanh chóng hết hàng.

Vinpearl Vũ Yên – dự án Vinpearl đầu tiên tại miền Bắc

Nhanh chóng nắm bắt được những ưu thế tại hòn đảo sinh thái Vũ Yên thuộc thành phố Cảng Hải Phòng, chủ đầu tư Vingroup đã mạnh tay xuống tiền đầu tư cho dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Vũ Yên (tên gọi dự kiến). Nhận thấy rõ đây là dự án Bắc tiến đầu tiên trong dòng bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl, có lẽ vị trí dự án cũng như thị trường xung quanh đã được tập đoàn Vingroup nghiên cứu kỹ lưỡng. Đồng thời, với sự hiện diện đầu tiên này, việc kỳ vọng chuỗi căn biệt thự Vinpearl Vũ Yên cũng như hệ thống tiện ích sẽ vượt xa các dự án “đàn anh” miền Trung và miền Nam là điều có thể đạt được.

Hơn ai hết, Vingroup hiểu rõ, đây là bước tiến khẳng định đẳng cấp và củng cố uy tín hơn nữa của mình trên thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc. Với thị trường còn bỏ ngỏ khá nhiều ngách, việc đưa Vinpearl Vũ Yên vào miền Bắc sẽ cung ứng kịp thời sự thiếu hụt các điểm trung tâm vui chơi giải trí tầm cỡ quốc tế của miền Bắc. Sự xuất hiện của một khu nghỉ dưỡng tại Hải Phòng sẽ hứa hẹn là điều mới lạ đánh trúng nhu cầu khách hàng và kỳ vọng đầu tư sinh lời của các nhà đầu tư.

Không gian cảnh quan tại Vinpearl Vũ Yên - ảnh minh họa

Không gian cảnh quan tại Vinpearl Vũ Yên – ảnh minh họa

Vinpearl Vũ Yên sẽ thay đổi Hải Phòng ra sao?

Có lẽ không hẳn ngẫu nhiên khi một tập đoàn dày dặn kinh nghiệm địa ốc như Vingroup lại lựa chọn đảo sinh thái Vũ Yên làm vị trí cho dự án của mình. Tuy nhiên ngược lại, chuỗi biệt thự Vinpearl Vũ Yên cũng hứa hẹn sẽ mang lại sự thay đổi lớn cho thành phố Hải Phòng. Dự án dự kiến bao gồm khu vui chơi giải trí, nhà ở, biệt thự và công viên sinh thái đảo Vũ Yên với quy mô lớn nhất trên cả nước và mang tầm cỡ trong khu vực. Sự xuất hiện của một trung tâm vui chơi giải trí, du lịch sinh thái tầm cỡ đạt chuẩn quốc tế sẽ là một niềm tự hào và kỳ vọng thay đổi tình hình kinh tế – xã hội của cả tỉnh thành phố.

Mặt khác, cùng với sự phát triền cơ sở hạ tầng, sự đầu tư của Vingroup cho dự án Vinpearl Vũ Yên sẽ nâng tầm thành phố Cảng ngang hàng với các tụ điểm du lịch trên bản đồ quốc tế. Nơi đây sẽ thu hút hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế. Từ đó là tiền đề cho nguồn tiền đầu cơ sinh lời của giới đầu tư bất động sản.

Hiện tại, mặc dù chưa được công bố chính thức những thông tin vị trí Vinpearl Vũ Yên cũng như lịch mở bán của dự án nhưng chắc hẳn Quý khách hàng rất mong chờ sự công bố chính thức từ chủ đầu tư. Quý khách vui lòng truy cập website thường xuyên để có được thông tin mới nhất về dự án!