Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng – khởi động bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc

Sớm được trang bị những lợi thế hiếm có từ vị trí cũng như tầm cỡ của chủ đầu tư, Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm đầu tư khơi dậy tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng tại bắc kỳ.

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng có sẵn 50% thành công nhờ vị trí

Là ông lớn dày dặn kinh nghiệm trong thương trường bất động sản, không có gì ngạc nhiên khi tập đoàn Vingroup lại tiếp tục lựa chọn nhanh tay một khoảng diện tích lý tưởng cho dự án. Đặc biệt đối với dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng, hệ sinh thái quần đảo Vũ Yên quả thực đã mang lại cho dự án 50% thành công. Là dự án tiên phong cho xu hướng xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng, chủ đầu tư ắt đã có sự nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường, mức thu nhập người dân, tình hình kinh tế – xã hội và liên kết vùng dự án.

Cụ thể dự án được đặt tại giao điểm của 3 con sông lưu lượng nước lớn là sông Cấm, Ruột Lợn và Bạch Đằng. Bao quanh bởi cảnh quan sông nước chưa đủ, Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng còn sở hữu hệ sinh thái, sinh quyển đa dạng phong phú. Sự hài hòa kết hợp giữa thiên nhiên mặt đất và không gian mặt nước khiến cho nơi đây được tập đoàn Vingroup để mắt tới mà lựa chọn. Mặt khác, hòn đảo còn khá hoang sơ và sở hữu nền văn hóa đặc trưng với những bản làng quanh năm cần cù ra khơi bắt cá.

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng - ảnh minh họa

Biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng – ảnh minh họa

Sức hút mạnh mẽ của dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Chính những đường nét đơn sơ mộc mạc đầy dung dị đó đã biến vị trí Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng có sức cuốn hút mạnh mẽ đối với khách du lịch quốc tế. Và khi đặt dấu ấn tại hòn đảo, chủ đầu tư cũng sẽ định hướng giữ nguyên bản sắc đặc trưng của quần đảo, tăng thêm không gian biệt thự nghỉ dưỡng, tiện ích và phát triển hạ tầng nơi đây, tạo sự tiện nghi hơn cho du khách tham quan.

Với sự bão hòa của các dự án bất động sản miền Trung và Nam, bước tiến ra miền bắc của thương hiệu Vinpearl lần này sẽ tạo ra sự dịch chuyển nguồn vốn lớn đối với các nhà đầu tư. Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng là tổ hợp vui chơi giải trí nghỉ dưỡng dự kiến bao gồm các căn biệt thự hướng thủy hạng sang và hệ thống tiện ích đẳng cấp. Là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên có quy mô lớn tại miền Bắc, dự kiến giá bán chủ đầu tư đưa ra sẽ vô cùng ưu đãi và hấp dẫn. Mở đường cho các dự án nghỉ dưỡng tiếp theo, chắc hẳn các nhà đầu tư thông minh sẽ khó cưỡng mà bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời này.

Mang đặc trưng khác biệt hơn cả so với các dự án Vinpearl trước đó, dự án mang đậm nét văn hóa vùng miền và thiên nhiên xanh mát. Đó sẽ chính là điểm lôi cuốn khách du lịch nước ngoài mong muốn chạm tới miền đất này trong thời gian sắp tới. Còn đối với du khách trong nước, chỉ cách thủ đô Hà Nội chưa đầy 2 giờ lái xe, nơi đây sẽ là trung tâm giải trí lý tưởng cho các gia đình vào dịp cuối tuần.

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về mặt bằng Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng. Quý khách vui lòng truy cập website thường xuyên để cập nhật thông tin sớm nhất thị trường!