Vị trí Vinpearl Vũ Yên được đánh giá như thế nào?

Khéo lựa chọn vị trí, tập đoàn Vingroup được đánh giá có tầm nhìn xa trông rộng và đáng phải dè chừng trên thương trường bất động sản. Một trong những minh chứng sống gần đây nhất đó là vị trí dự án Vinpearl Vũ Yên – được đánh giá là đã nâng tầm chiến lược của tập đoàn lên một tầm cao mới.

Vị trí Vinpearl Vũ Yên – sinh ra dành cho dự án nghỉ dưỡng

Hải Phòng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển thần tốc của miền Bắc và đời sống dân cư vùng không hề kém cạnh với đời sống cư dân tại các đô thị danh tiếng trên thế giới. Sở hữu vị trí sát biển, miền đất Cảng Hải Phòng có được hệ thống sông ngòi phong phú cùng những ưu đãi thiên nhiên hiếm có. Nhanh chóng nhận ra vùng đất tiềm năng Vũ Yên, Vingroup đã quyết định xây dựng quần thể khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng có tên gọi dự kiến là Vinpearl Vũ Yên.

Cụ thể, hòn đảo sinh thái Vũ Yên được bao trọn vẹn bởi 3 dòng sông lớn: sông Cấm – sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng. Hệ thống sông phân nhánh len lỏi vào từng mảnh diện tích đất của hòn đảo mang tới không gian thơ mộng và phương án điều hòa khí hậu thiên nhiên. Cùng với đó, sự phát triển sinh thái đậm chất hoang sơ cũng sẽ là một lợi thế dành cho dự án Vinpearl Vũ Yên.

Ngày 12/7/2016, được sự chấp thuận của chính quyền tỉnh thành phố Hải Phòng, tập đoàn Vingroup đã chính thức khởi công xây dựng dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng trên 870ha thuộc quận Hải An và huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Nơi đây sở hữu sẵn hệ thống giao thông phong phú và hiện đại; từ nơi đây, du khách có thể di chuyển nhanh chóng dễ dàng tới các tỉnh thành lân cận cũng như các địa điểm quan trọng trong thành phố.  Trong tương lai không xa, tập đoàn Vingroup sẽ xây dựng hệ thống cáp treo dài 1,5km không chỉ giúp giao thông thêm thuận tiện mà còn là biểu tượng thu hút khách du lịch như tại các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới.

phoi-canh-du-an-khu-sinh-thai-dao-vu-yen

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sẽ hút vốn nhờ vị trí

Thực tế trên thế giới đã chứng minh các dự án nào được đặt cạnh bên sông đều sở hữu tiềm năng tăng giá và phát triển vượt trội. Còn theo quan niệm Á Đông, dự án có dòng sông tươi xanh chảy qua được coi là hướng thủy đón vượng khí tài lộc. Như vậy đối với khu du lịch sinh thái Vinpearl Vũ Yên, quý khách hàng cũng có thể kỳ vọng vào một tụ điểm vui chơi giải trí nghỉ dưỡng mới lạ và tiềm năng phong phú của dự án.

Hơn nữa, không chỉ đắc địa về phong thủy, đây còn là dự án đầu tiên mang thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup trên toàn miền Bắc. Sự bắc tiến của Vinpearl lần này sẽ được kỳ vọng về sự đầu tư hoành tráng của ông trùm bất động sản cũng như sức hút mạnh mẽ từ phía khách hàng hay nhà đầu tư.

Hiện tại dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng chưa chính thức được công bố từ chủ đầu tư dự án. Quý khách vui lòng truy cập website thường xuyên để có được thông tin mới nhất về dự án!