Khai trương sân golf ngay tại vị trí xây dựng Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng

Nhận thấy tiềm năng từ địa hình khoảng diện tích đất trên hòn đảo sinh thái Vũ Yên, song hành cùng việc thực thi dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng, chủ đầu tư Vingroup đã nhanh chóng dựng nên sân golf 36 lỗ đẳng cấp và cho khai trương ngày 29/4 vừa qua.

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sẽ được lợi gì?

Ngày 29/4 vừa qua đánh dấu mốc quan trọng trong tổng thể dự định biến hòn đảo Vũ Yên thành khu du lịch sinh thái cao cấp của tập đoàn Vingroup. Tổng thể quy hoạch khu đất này bao gồm dự án sân gôn, clubhouse, hệ thống cáp treo dài 1,5km, công viên sinh thái và các căn biệt thự Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng. Với địa hình tự nhiên thách thức người chơi cũng như hệ thống sân tập, dụng cụ chơi golf hiện đại, Vinpearl Golf sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo cho người chơi. Sân golf 36 hố bao gồm 18 hố sân hồ và 18 hố sân đầm lầy. Việc phát triển dịch vụ tiện ích cao cấp như vậy sẽ tạo làn sóng đầu tư mạnh mẽ thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh thành Hải Phòng.

Thuận theo xu hướng của thế giới, khu du lịch sinh thái Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng được xây dựng ngay trong quần thể thiên nhiên chan hòa và trong lành. Khéo lựa chọn vị trí, những căn biệt thự dự án cùng hệ thống tiện ích sân golf nằm tại giao điểm 3 con sông là sông Cấm – Sông Ruột Lợn – sông Bạch Đằng. Đứng tại vị thế này, các du khách vừa được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp, vừa được ngắm nhìn những quang cảnh tuyệt đẹp sông nước giao hòa êm đềm bên những cây cỏ xanh mướt.

Được biết, sân golf là dự án đầu tiên được thực hiện trên đảo. Điều này sẽ thu hút một lượng không nhỏ những du khách, doanh nhân, thương gia tầng lớp thượng lưu đến trải nghiệm mới lạ tại đây. Từ đó, kéo theo nhu cầu lưu trú tại những căn hộ dự án Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng.

Không gian cảnh quan tại Vinpearl Vũ Yên - ảnh minh họa

Không gian cảnh quan tại Vinpearl Vũ Yên – ảnh minh họa

Tuy nhiên đây cũng là dự án sân gôn thứ 3 của tập đoàn danh tiếng Vingroup trên các địa danh nổi tiếng cả nước. Và dự kiến trong tương lai tập đoàn sẽ xuống tiền đầu tư hệ thống chiếu sáng và mở rộng tạo thành dự án sân gôn 72 hố đầu tiên tại Việt Nam. Và có lẽ, chủ đầu tư đã khéo léo ẩn chứa chiến lược tương hỗ có lợi cho cả dự án sân gôn và tổng thể Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng. Bước đầu khai trương dự án Vinpearl Golf, chủ đầu tư phần nào cũng có cơ hội truyền thông quảng bá sản phẩm lưu trú dành cho việc nghỉ dưỡng.

Hiện tại, những thông tin về dự án biệt thự cao cấp chưa có nhiều, tuy nhiên quý khách hàng có thể kỳ vọng vào lối thiết kế đẳng cấp hiện đại và sang trọng. Theo như các dự án kế trước, dự kiến hệ thống tiện ích đồng bộ sẽ được áp dụng vào dự án và trước mắt là hệ thống sân golf đã đi vào hoạt động. Để biết thêm chính sách đầu tư Vinpearl Vũ Yên mới nhất, quý khách vui lòng truy cập thường xuyên website dự án!