banner

(Hình minh họa dự án)

Vinpearl Vũ Yên hứa hẹn là một trong những dự án nhận được nhiều quan tâm của khách hàng nhất hiện nay, dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố then chốt về vị trí, hạ tầng cùng chuỗi tiện ích nổi bật … Hơn thế nữa, chính sách bán hàng biệt thự Vinpearl Vũ Yên cũng được giới chuyên gia kỳ vọng sẽ có khả năng hấp dẫn nhất thị trường hiện nay, sẽ mang đến nguồn lợi lớn từ việc đầu tư sinh lời cho quý khách hàng.

⇒ Hiện tại, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư về chính sách bán hàng của dự án cũng như chính sách bán hàng chi tiết các căn biệt thự Vinpearl Vũ Yên. Quý khách vui lòng truy cập website thường xuyên để nhận được thông tin mới nhất về dự án!

3 ĐIỂM NỔI BẬT TRONG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CÁC DỰ ÁN VINPEARL

Hiện tại, dự án Vinpearl Vũ Yên chưa chính thức tung ra chính sách bán hàng nhưng theo những chuyên gia đầu ngành nhận định dự án sẽ có nhiều ưu đãi dành cho các nhà đầu tư cũng như khác hàng tiềm năng. Theo như các dự án Vinpearl kế trước, dự kiến chính sách bán hàng của dự án Vinpearl Vũ Yên cũng sẽ sở hữu những điểm ưu việt sau:

line-dai

img_quymoduan

QUYỀN SỞ HỮU LÂU DÀI

Hiện tại, các dự án Vinpearl trên khắp cả nước đang áp dụng quyền sở hữu lâu dài cho các sản phẩm biệt thự, liền kề và shophouse Vinpearl với thời gian sở hữu theo nhiều năm. Theo đó, chuyên gia dự báo quyền sở hữu biệt thự Vinpearl Vũ Yên cũng có thể lâu dài hoặc hơn thế nữa.

img_vitriduan2

CHƯƠNG TRÌNH CAM KẾT ĐẦU TƯ

Thông thường, khách hàng sở hữu căn hộ Vinpearl với 2 mục đích là: Nghỉ dưỡng hoặc cho thuê. Trường hợp khách hàng muốn sản phẩm bất động sản có khả năng sinh lời theo thời gian có thể tham gia chương trình đầu tư với các chính sách hấp dẫn do CĐT Vingroup ban hành.

NHẬN KỲ NGHỈ DƯỠNG HÀNG NĂM

Không chỉ nhận nguồn lợi nhuận hàng năm từ hoạt động cho thuê, chủ sở hữu sản phẩm dự án Vinpearl còn có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp tại chính dự án. Gia chủ căn hộ có thể tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng thiên đường tại hệ thống các khu nghỉ dưỡng các dự án Vinpearl.

QUẢN LÝ BỞI ĐƠN VỊ UY TÍN

Sản phẩm biệt thự Vinpearl đều được quản lý và kinh doanh bởi những đơn vị uy tín nhất nên nguồn khách luôn đảm bảo. Đặc biệt, quý khách hàng cũng có thể kiểm soát nguồn thu mình nhận mà không cần lo lắng đến những biến động trên thị trường bất động sản.

Tuy là một dự án đẳng cấp nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng từ những ngày đầu năm 2016 nhưng chính sách bán hàng Vinpearl Vũ Yên vẫn là một ẩn số đối với nhà đầu tư. Hiểu được tâm lý này của khách hàng, http://vinpearlvuyen.vn/ sẽ cập nhận đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về chương trình đầu tư, giá bán và chương trình vay vốn đến quý khách hàng.

(Hình ảnh sử dụng trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa)