Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Vũ Yên

Vinpearl Vũ Yên nằm trọn vẹn trên hòn đảo Vũ Yên xinh đẹp, nơi tiếp giáp với 3 dòng sông  Bạch Đằng – Sông Câm – Ruột Lợn. Với những lợi thế đắc địa về vị trí địa lý, dự án Vinpearl Vũ Yên được dự báo rằng sẽ thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư trong năm 2017.

Những lợi thế nổi bật của dự án Vinpearl Vũ Yên

Dự án Vinpearl Vũ Yên được trải dài trên diện tích lên đến 870 ha đất vàng thuộc đảo Vũ Yên – hòn đảo thơ mộng với những cảnh vật tuyệt vời. Dự án được ví như “Miền đất hứa của giới đầu tư” với “Thiên thời – địa lợi –nhân hòa”.

banner

Trong bối cảnh thị trường BĐS có những dấu hiệu ấm lên thì lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng nhận được nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội. Nếu những thị trường Nha Trang, Đà Nẵng đã được đào sâu từ hàng chục năm nay, hệ thống hạ tầng cùng dịch vụ đã đi vào khuôn thì BĐS Hải Phòng vẫn được xem là có tiềm năng phát triển lớn trong giai đoạn hiện nay. Chưa kể đến, Vinpearl Vũ Yên tọa lạc tại vị trí “đắc địa bậc nhất” xưa nay hiếm tại thành phố phát triển nhất phía Bắc – Hải Phòng.

Với những lợi thế này, Vinpearl Vũ Yên hơn bao giờ hết đang trở thành tâm điểm chú ý của thị trường vào những ngày giáp tết Đinh Dậu năm 2017.

Tiến độ dự án Vinpearl Vũ Yên

phoi-canh-du-an-khu-sinh-thai-dao-vu-yen

Là cái tên không còn quá xa lạ trên thị trường, Vinpearl chính thức được Vingroup khởi công từ ngày 12/7/2015. Sau hơn 1 năm khởi công, hòn đảo Vũ Yên trở thành “đại công trường lớn” với những hạ mục công trình đẳng cấp đang được triển khai như:

  • Sân Golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tếcó quy mô hàng trăm ha
  • Các biệt thự – liền kề – shophouse Vinpearl
  • Khu vui chơi giải trí phức hợp
  • Khu công viên sinh thái
  • Hệ thống cáp treo dài 1,5 km từ đất liền ra đảo

Hiện tại, dự án Vinpearl Vũ Yên đang được triển khai khẩn trương đáp ứng đúng tiến độ và dự kiến sẽ đưa vào hoạt động đúng thời gian đã cam kết với quý khách hàng. Thông tin về tiến độ dự án Vinpearl Vũ Yên sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website: http://vinpearlvuyen.vn/ , mời quý khách hàng chú ý theo dõi để đón đọc những thông tin sớm nhất thị trường.